DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

Share | 
 

 Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Bạn hãy chọn một trong hai tùy chọn sau cho cơ cấu của BĐH :
Ban Điều hành có 3 thành viên.
Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_lcap0%Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_rcap
 0% [ 0 ]
Ban Điều hành có 5 thành viên
Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_lcap100%Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_rcap
 100% [ 14 ]
Ý kiến khác
Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_lcap0%Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Vote_rcap
 0% [ 0 ]
Tổng số bầu chọn : 14
 

Tác giảThông điệp
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty21/5/2010, 11:33 am

First topic message reminder :

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành

Diễn đàn của chúng ta hiện nay không chỉ là việc giao lưu trên mạng mà nó đã thực sự bước ra ngoài đời. Chúng ta đã gặp nhau, đã tiến hành các hoạt động từ thiện có ý nghĩa Muốn cho các hoạt động của Diễn đàn phát triển thì nhất thiết chúng ta phải có Một ban điều hành đủ khả năng để điều khiển các hoạt động thực tế.

Trong thời gian vừa qua do chưa thành lập được Ban Điều hành, nên các hoạt động đều do mình quyết định sau khi tham khảo ý kiến thành viên. Đến nay mình thấy điều kiện đã chín mùi để chúng ta thành lập một Ban điều hành của Diễn đàn. Vậy đề nghị các bạn tích cực tham gia bầu chọn với tinh thần góp sức cùng nhau xây dựng Diễn đàn lớn mạnh.

Chúng ta sẽ lần lược làm từng việc nhé:
- Cơ cấu Ban điều hành: Chọn 5 người hay 3 người
- Bầu chọn thành viên của Ban Điều hành. (Căn cứ vào cơ cấu)
- Bầu chọn trưởng Ban Điều hành và thủ quỹ( Chọn trong số thành viên đã được bầu)

Cách thức làm là : với tư cách là người sáng lập Diễn đàn mình sẽ giới thiệu , sau đó các bạn giới thiệu thêm rồi chúng ta sẽ bầu bằng phiếu kín hẳn hoi. Kết quả lấy số phiếu từ cao xuống

Việc làm đầu tiên , đơn giản nhất, nên chúng ta có thể tiến hành ngay với topic này nhé. Các bạn sẽ bỏ phiếu bầu chọn cơ cấu BĐH với một trong hai tùy chọn sau:
- BĐH có 5 thành viên: Lý do dành cho khu vực trung tâm (Nam Trung bộ) 3 thành viên (gòm 1 trưởng ban 1 thủ quỹ và 1 thành viên) ở miền Bắc và miền Nam mỗi nơi một thành viên ( để làm nòng cốt cho việc lập nhám sau này)
- BĐH có 3 thành viên: lý do Diễn đàn chưa phát triển, mỗi nơi chỉ cần 1 thành viên là đủ, sau này nếu cần bổ sung sau.


Chú ý:
- Các bạn có thể trình bày ý kiến của mình hoặc không nhưng hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi bấm chuột nhé. (Nếu muốn lá phiếu của mình thực sự là phiếu kín thì không nên có ý kiến)
- Các bạn hãy tự giác , một người dùng một phiếu (Vì các bạn cóa thể dùng nhiều email để đăng ký nhiều nick thành viên).
- Kết quả sẽ được kiểm sau 10 ngày. Như vậy sau một tháng chúng ta sẽ chọn ra được BĐH.
Được sửa bởi hunghsmn ngày 21/5/2010, 7:40 pm; sửa lần 2.
21/5/2010, 11:33 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên

Tác giảThông điệp
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty27/5/2010, 8:28 pm

@:Hansy: ý kiến của :Hansy mình cũng muốn lắm, nhưng xem ra khó rồi. uyendiem hay hausinh đều là những thành viên tích cực nhất , nhất là hausinh có thể nói là người đẫ cùng với mình lập nên diễn đàn và thủy chung cho đến giờ. Nhưng còn chuyện tham gia BĐH thì chúng ta phải theo ý các bạn ấy thôi.

@uyendiem: "Sự nghiệp của người KT phải do người KT chủ đạo" ý này cũng có lý, nhưng cũng không phải dễ. Ví dụ thienthankhongdoichan là người rất nhanh nhảu, hoạt bát, các phương tiện thông tin đại chúng cũng có đề cập đến. Nhưng làm sao bạn ấy có thể có thể tham gia đi vận động quyên góp, cùng đi thăm tặng quà ...? Nếu nhóm trưởng mà luôn luôn không có mặt thì cũng khó coi.

Với tình hình khó khăn về nhân sự như hiện nay, mình đề xuất phương án khác: Mình Sẽ lấy tất cả các bạn đang là mod của diễn đàn ( trừ :Hansy ). Tất nhiên là phải được các thành viên đồng ý. ( sẽ bầu chọn phương án ). Trừ :Hansy thì 4 mod còn lại với mình là 5. Mình tin các bạn này có thể yếu chút nhưng không có ai từ chối hết. Các bạn ấy luôn sẵn sàng. BĐH hành này sẽ là: anh Chiến (trưởng ban), Thanh Tuyền (Thủ quỹ) và các thành viên: mình, hanna_vn và hieua. Như vậy nhóm trưởng phía Nam sẽ thiếu. tạm thời do mình kiêm cho đến khi nào có bạn xung phong nhận. Ở Phía Bắc có đến 2 bạn nhưng đang ở 2 nơi, sẽ chọn một bạn làm nhóm trưởng.

Về nhiêm kỳ: mình nhất trí với hieua đề nghị 2 năm. Mà thực ra cũng chỉ thay có 3 thôi, vì mình là phải có rồi, với một người của trường Niềm vui làm trưởng ban là là cố định, Nếu vì lý do nào đó anh Chiến nghỉ thì anh ấy sẽ phải tìm người khác.

Như vậy là hiện có 2 phương án:
- Phương án hkminh08 và uyendiem đưa ra : hunghsmn, chienth, thanhtuyen, thienthankhongdoichan và vothuong1455 ( chưa biết thienthankhongdoichan và vothuong1455 có chịu không)
- Phương án khác mình đưa ra là : hunghsmn, chienth, thanhtuyen, hanna_vn và hieua

Các bạn tiếp tục cho ý kiến thảo luận trước khi chúng ta tiến hành bỏ phiếu chọn nhé

@Brow[TGNews]: host miễn phí này có một số nhược điểm, nhưng không phải là nhược điểm về bảo mật. Bảo mật tốt hay không là do chú chứ không do host, mà cũng đâu có gì đâu mà sợ lộ, diễn đàn của mình mang tính nhân đạo mà. Điều chú quan tâm nhất là MK admin thôi. Cái này thì không ai giúp chú được hết. Diễn đàn này miễn phí nhưng tính ổn định qua một năm sử dụng thấy rất tốt. Chú nghĩ kẻ xấu cũng không nỡ phá hoại đâu.

Host có phí ư ? Hơn 2 trịêu một năm, mà Diễn đàn thì chưa có nhà tài trợ. Hơn 2 triệu đó cho vào quỹ từ thiện nghe có lý hơn. Còn dưới 2triệu thì chú biết rồi . Chú cũng đã từng được một bạn trẻ thương tình tặng không cả host (30GB) lẫn domain ( các thành viên lâu nhất chắc còn nhớ TREKHUYETTAT.COM và TREKHUYETTAT.NET chứ ? mỗi cái chỉ tồn tại vài tuần) Nhân đây chú cũng nói thêm để mọi người biết có một số thành viên như : hoangth, hausinh, hanna_vn, phuongvyngayxua , chienth đã chuyển qua chuyển lại mấy lần đấy.

Mặt khác viêc chuyển data từ host miễn phí này sang host mới là điều không thể cả về lý thuyết lấn thực hành (Cháu đừng nói là các thành viên đăng ký lại và chép bài của mình sang nhé) Vì thực chất đây không phải là host miễn phí mà là thiết kế web site trực tuyến , nghĩa là ta không quản lý một host nào hết. Vả lại với số lượng thành viên như hiện nay thì cũng không thể chuyển được.


27/5/2010, 8:28 pm
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty27/5/2010, 9:40 pm

Theo :Hansy, phương án 2 là khả thi.
Cái lợi là các mod thường có mặt trên DD nên thông tin mau lẹ và triển khai công việc rất thuận tiện.
Riêng phương án 1, phải có ý kiến của thienthankhongdoichan và vothuong1455 xác nhận có đồng ý tham gia hay không mới hoàn thành phương án để bầu chọn. Chứ cứ bầu đại là không nên.


27/5/2010, 9:40 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
vothuong1455
 Thượng sĩ
vothuong1455


Nữ Tổng số bài gửi : 101
Được cám ơn : 17
Sinh nhật : 23/10/1955
Gia nhập : 18/01/2010
Tuổi : 63
Đến từ : Hà Nội Việt Nam

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty27/5/2010, 10:25 pm

Em chưa dc tiếp xúc với bác Chiến...Nhưng cũng nói chuyện với anh Hùng và Hoàng Lan...Cùng 1 số thành viên...Theo em bây jo DD mình đang trong đà phát triển...cũng cần 1 ban điều hành là rất đúng...Miền Trung là cái nôi sinh ra DD vậy hãy coi đó là đầu não...nên trước mắt để 3 vị trong BCH là đúng...Miền Bắc mới có ít thành viên...nên chỉ cần 1 là đủ...hy vọng DD mình sẽ ngày càng vững mạnh và mở rộng....Em cũng rất muốn mình là 1 cánh tay đắc lực của DD ..nhưng cũng có nhiều hạn chế..." Lực bất tòng tâm" Miền nam có bé Thảo cũng lạc quan và nhiệt tình...nhưng cũng có 1 hoàn cảnh như em...vậy nếu dc các thành viên tín nhiệm giao trọng trách...em ko từ chối..chỉ mong các thành viên chân rết cùng phụ giúp để em hoàn thành nhiệm vụ dc giao...
Chúc cho DD mình ngày càng phát triển...


27/5/2010, 10:25 pm
vothuong1455
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chienth
 Thượng sĩ
chienth


Nữ Tổng số bài gửi : 121
Được cám ơn : 30
Gia nhập : 10/07/2009
Đến từ : Trường Niềm Vui

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 7:12 am

Sáp tới tôi phải đi làm chủ tịch hội đồng coi thi tốt nghiếp THPT nên có thể vắng trên dd mấy hôm, nhưng tôi sẽ cố gắng vì các cháu trường Nềm VUi, vi người khuyết tật nói chung và vì sự phát triển bền vững của dd. Tôi sẽ cùng anh Hoàng làm thủ tục cấp phép cho dd để mình có cơ cở pháp lí. Tất nhiên phải có Ban điều hành, mọi người cứ góp ý trao đổi thấy ý nào hay thì thực hiện nhưng tôi thấy ý anh Hùng có lí đấy, mình vừa làm vừa củng cố nên phải có những người nhiệt tình và quan trọng là có điều kiện để tham gia điều hành công việc các bạn ạ.


28/5/2010, 7:12 am
chienth
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 8:30 am

Theo :Hansy, chúng ta giới thiệu người tham gia vào BĐH thì nên căn cứ vào năng lực hoạt động - không kể là Người khuyết tật hay không. Nhưng không nên giới thiệu theo lối cảm tính là thích ai, có cảm tình với ai thì giới thiệu vào mà không biết họ có đủ sức thực hiện nhiệm vụ được giao hay không.

Vì Thành viên BĐH giữ vị trí nhóm trưởng khu vực, phải đương nhiên làm việc nhiều hơn, có mặt nhiều hơn trong các hoạt động từ thiện, vận động gây quỹ. Có khi phải tự một mình giải quyết công việc, nếu các Thành viên khác đều bận chẳng hạn. Thành ra, vị trí này làm việc không đơn giản.

Khi hình thành một ê kíp để giới thiệu ra bình bầu, để nghị người có trách nhiệm cân nhắc, xem xét các đối tượng tham gia trong phương án đó đã có đủ năng lực làm việc này không để giới thiệu ra cho mọi người bình bầu. Nếu không, sẽ giống như là phương án lót đường trong bầu cử lắm.

:Hansy không tán thành việc bầu vào BĐH cho có người mà chẳng hoạt động ra sao cả.


28/5/2010, 8:30 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 10:22 am

Mọi người tiếp tục tranh luận giữa 2 phương án, và có thể đưa ra phương án khác. Vài hôm nữa chúng ta sẽ tổ chức bầu. Ở topic đó chúng ta chỉ có bầu mà không tranh luận nữa.

Theo mình với phương án thứ nhất ( hunghsmn, chienth, thanhtuyen, thienthankhongdoichan và vothuong1455 ) Có mặt mạnh là khi có giấy phép thì tiếng nói của các "nhóm trưởng ngồi xe lăn" này sẽ rất hiệu quả trong việc vận động quyên góp. Nhưng nhược điểm là khó tham gia trực tiếp được mà phải thông qua các bạn khác.

Phương án thứ 2 ( hunghsmn, chienth, thanhtuyen , hanna_vn, và hieua ) là dựa trên cơ sở các mod đã có, tinh thần luôn sắn sàng, trong điều kiện thiếu người. Nhưng có nhược điểm là phía Nam không có ai.

Vậy các bạn cứ suy ngẫm vài hôm ngữa nhé.


28/5/2010, 10:22 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vothuong1455
 Thượng sĩ
vothuong1455


Nữ Tổng số bài gửi : 101
Được cám ơn : 17
Sinh nhật : 23/10/1955
Gia nhập : 18/01/2010
Tuổi : 63
Đến từ : Hà Nội Việt Nam

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 10:25 am

@Chú
Hùng: cháu thấy ý kiến của trangdemlanh có rất nhiều điểm hay. Sau này
có BĐH thì chú Hùng xem có nên làm một box riêng để các thành viên BDH
họp hành kín đáo với nhau cho dễ ko ạ? Giả sử họp hành có hăng lên cãi
cọ chút đỉnh cũng thoải mái, chứ trên dđ toàn thiếu nhi trong trắng, rồi
thi sĩ tâm hồn bay lượn, mà chơi trò cãi nhau vui vẻ thì không phù hợp
lắm pk ạ? Cháu ko làm trong BDH nhưng rất thích xem cãi nhau nên có gì
chú cho cháu vào xem với nhé Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Icon_bounce
hahaha...

Cái này cũng đúng.....Hoan hô hausinh... Cô ko quản ngại những nhiệm vụ dc trao....nhưng hansy cũng có lý...DD cần những trợ thủ đắc lực. Nếu giao trọng trách, cho những người như VT và TTKDC thì cũng có nhiều hạn chế...Lúc đó các thành viên chân rết sẽ vất vả theo...Vậy miền Bắc có thể giao cho Hoàng Minh dc ko ? Còn miền Nam Uyển Diễm cũng hợp lý...
Chúc cho sự vững mạnh của DD và tình thần đoàn kết dân chủ cao


28/5/2010, 10:25 am
vothuong1455
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 10:49 am

@vothuong1455 đã viết:
.Vậy miền Bắc có thể giao cho Hoàng Minh dc ko ? Còn miền Nam Uyển Diễm cũng hợp lý...
Được vậy thì còn gì bằng Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 6836
Anh mà là thủ trưởng cơ quan thì anh "giao cho" liền
Còn ở đây đâu có thể "giao cho" như em nói được mà phải trên cớ sở các bạn ấy nhận.
Hoan hô em cái ý này, nhưng mà... không thực hiện được.


28/5/2010, 10:49 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thienthankhongdoichan
 Thiếu úy
thienthankhongdoichan


Nữ Tổng số bài gửi : 294
Được cám ơn : 23
Sinh nhật : 01/11/1986
Gia nhập : 12/03/2010
Tuổi : 32
Đến từ : Số nhà 19, Đường 717, Ấp Ràng, Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Sở thích : Đọc sách, báo, tâm sự
Humor : Nếu có gì mạnh hơn số phận đó chín là lòng dũng cảm.

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 4:31 pm

Trước tiên Thanh Thảo xin đc cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người dành cho Thanh Thảo nói riêng cũng như người khyết tật nói chung. Về việc đề cử Ban Điều Hành ở khu vực 3 miền là vấn đề sớm hay muộn. Muốn xây dựng Diễn Đàn ngày 1 vững mạnh cần có những kế hoạch phát triễn cụ thể. Vì vậy vai trò Ban Điều Hành là 1 trọng trách"không nhẹ" chưa kể đến vấn đề tâm lý mình-là-người-khuyết tật sẽ trở ngại việc đóng góp cho Diễn Đàn nhưng Thanh Thảo hy vọng sẽ nhận đc sự ủng hộ cũng như giúp sức của các thành viên trên Diển Đàn để họ có thể khắc phục đc những khó khăn.Thanh Thảo cũng đồng ý với ý kiến của chú Hùng, cô Vô Thường & :Hansy người khuyết tật có những mặc hạn chế như: Điều kiện đi lại, điều kiện kinh tế..... Nhưng nếu có những tình nguyện viên sẵn sàng giúp họ thì tin chắc rằng thành công ko quay lưng lại với những ai thật sự có quyết tâm. Bản thân Thanh Thảo dù ở vai trò nào thì Thanh Thảo cũng cố gắng hết mình, cố gắng đến khi nào Thanh Thảo ko còn đủ sức nửa thì thôi. Cảm ơn sự lắng nghe của tất cả mọi người. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và niềm vui. Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 133597 Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 133597


28/5/2010, 4:31 pm
thienthankhongdoichan
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hieua
 Thiếu tá
hieua


Nam Tổng số bài gửi : 857
Được cám ơn : 101
Sinh nhật : 20/09/1992
Gia nhập : 10/03/2010
Tuổi : 26
Đến từ : Gia Lâm - Hà Nội
Sở thích : văn-thơ
Humor : tâm hồn nét đẹp muôn người

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 4:35 pm

các thành viên: mình, hanna_vn và hieua. Như vậy nhóm trưởng phía Nam sẽ thiếu. tạm thời do mình kiêm cho đến khi nào có bạn xung phong nhận. Ở Phía Bắc có đến 2 bạn nhưng đang ở 2 nơi, sẽ chọn một bạn làm nhóm trưởng.Cháu nghĩ là năm nay rất nhiều % hana_vn sẽ trở ra bắc hoạt động
Cô ấy làm nhóm trưởng miền bắc có lẽ hợp lý đấy
hana _vn vốn từng làm từ thiện gắn bó với diễn đàm ta khá lâu rồi
nên hợp lý quá cho kv miền bắc


28/5/2010, 4:35 pm
hieua
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hkminh08
 Trung sĩ
hkminh08


Nam Tổng số bài gửi : 72
Được cám ơn : 4
Sinh nhật : 22/06/1984
Gia nhập : 13/04/2010
Tuổi : 34
Đến từ : HÀ NỘI
Sở thích : Thể thao,đọc sách
Humor : Uyendiem

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hoangkminh07
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 8:22 pm

Ý kiến của hansy rất đúng,chú Hùng cũng nên xem xét,không phải cứ xung phong làm là ok,cứ bầu cho có thì không được vì vị trí này khá là quan trọng ,có ảnh hưởng sống còn đến sự tồn tại và phát triển của diễn đàn.Hiện jơ miên trung coi như là đã xong ,chỉ còn 2 miền nam bắc chưa biết phân bua thế nào trong 2 phuơng án.hkminh thì vẫn ủng hộ phương án thứ nhất thôi,cả cô Nga và Thảo đều nhiệt tình,lại là ngừoi kt nên sẽ có tiếng nói hơn trên danh nghĩa nằm trong ban điều hành dd còn các hoạt đông khác thì cần phải có sự hỗ trợ của các thành viên năng đông ở mỗi miền thôi.Thời hạn nhiệm kỳ cứ nên để là 1 năm,trong trường hợp đặc biệt chưa hêt nhiệm kỳ thì vẫn có thể thay thế người khác trong bdh đc mà


28/5/2010, 8:22 pm
hkminh08
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hoangkminh07
thanhtuyen
ADMIN
thanhtuyen


Nữ Tổng số bài gửi : 327
Được cám ơn : 67
Sinh nhật : 28/09/1983
Gia nhập : 08/10/2009
Tuổi : 35
Đến từ : Phú Yên

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 8:57 pm

Cảm ơn tất cả mọi người!!! Thật sự mình cũng bận, cả ngày không thể online được, tối đến mới có thể lên đôi chút vì vậy mình sợ sẽ không theo kịp tốc độ quá... Nhưng mình sẽ cố gắng đảm nhận trong một thời gian ngắn đến khi có người thay thế mình sẽ share để việc cập nhập thông tin được kip thời và liên tục. Chú Chiến oi! Cháu nghĩ việc làm thủ quỹ nên có sự tham gia của thành viên của trường Niềm Vui sẽ rất hay, chú xem thêm vấn đề này nhé!
Còn việc chọn BDH o khu vưc Nam, Bắc, thanhtuyen rất đồng ý với ý kiến của mọi người chọn TTKDC và cô vothuong1455. thanhtuyen nghĩ sẽ không có vấn đề gì cả vì bên cạnh đó còn rất nhiều người cùng đồng hành hỗ trợ lẫn nhau nữa.


28/5/2010, 8:57 pm
thanhtuyen

___________________________________
...Nếu có thể, em nguyện làm tất cả
Sẽ sẻ chia hơi ấm tình người...
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hausinh
 Thượng sĩ
hausinh


Nam Tổng số bài gửi : 163
Được cám ơn : 12
Gia nhập : 31/05/2009

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty28/5/2010, 10:19 pm

Ui chao! TTKDC đã lượn về lại (ko biết là bằng máy tính của ai đây?). Anh là bộ hạ của em, cần gì cứ sai anh chạy nha! Trước mắt là cho anh hỏi cái máy tính của em có cần sửa cho ngon ngon ko vậy, chứ trồi sụt kiểu này sao kịp thời chỉ đạo đàn em?


28/5/2010, 10:19 pm
hausinh
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hieua
 Thiếu tá
hieua


Nam Tổng số bài gửi : 857
Được cám ơn : 101
Sinh nhật : 20/09/1992
Gia nhập : 10/03/2010
Tuổi : 26
Đến từ : Gia Lâm - Hà Nội
Sở thích : văn-thơ
Humor : tâm hồn nét đẹp muôn người

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty29/5/2010, 11:59 am

ở miền bắc cho hkinh 08 làm phó cho vothuong 1455 hỗ trợ nhau tốt đấy


29/5/2010, 11:59 am
hieua
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Brow[TGNews]
 chiến sĩ bậc 1
Brow[TGNews]


Nam Tổng số bài gửi : 22
Được cám ơn : 3
Sinh nhật : 02/03/1991
Gia nhập : 07/05/2010
Tuổi : 28
Đến từ : Tiền Giang

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://forum.diendantiengiang.com
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty30/5/2010, 3:32 pm

@hunghsmn đã viết:
@:Hansy: ý kiến của :Hansy mình cũng muốn lắm, nhưng xem ra khó rồi. uyendiem hay hausinh đều là những thành viên tích cực nhất , nhất là hausinh có thể nói là người đẫ cùng với mình lập nên diễn đàn và thủy chung cho đến giờ. Nhưng còn chuyện tham gia BĐH thì chúng ta phải theo ý các bạn ấy thôi.

@uyendiem: "Sự nghiệp của người KT phải do người KT chủ đạo" ý này cũng có lý, nhưng cũng không phải dễ. Ví dụ thienthankhongdoichan là người rất nhanh nhảu, hoạt bát, các phương tiện thông tin đại chúng cũng có đề cập đến. Nhưng làm sao bạn ấy có thể có thể tham gia đi vận động quyên góp, cùng đi thăm tặng quà ...? Nếu nhóm trưởng mà luôn luôn không có mặt thì cũng khó coi.

Với tình hình khó khăn về nhân sự như hiện nay, mình đề xuất phương án khác: Mình Sẽ lấy tất cả các bạn đang là mod của diễn đàn ( trừ :Hansy ). Tất nhiên là phải được các thành viên đồng ý. ( sẽ bầu chọn phương án ). Trừ :Hansy thì 4 mod còn lại với mình là 5. Mình tin các bạn này có thể yếu chút nhưng không có ai từ chối hết. Các bạn ấy luôn sẵn sàng. BĐH hành này sẽ là: anh Chiến (trưởng ban), Thanh Tuyền (Thủ quỹ) và các thành viên: mình, hanna_vn và hieua. Như vậy nhóm trưởng phía Nam sẽ thiếu. tạm thời do mình kiêm cho đến khi nào có bạn xung phong nhận. Ở Phía Bắc có đến 2 bạn nhưng đang ở 2 nơi, sẽ chọn một bạn làm nhóm trưởng.

Về nhiêm kỳ: mình nhất trí với hieua đề nghị 2 năm. Mà thực ra cũng chỉ thay có 3 thôi, vì mình là phải có rồi, với một người của trường Niềm vui làm trưởng ban là là cố định, Nếu vì lý do nào đó anh Chiến nghỉ thì anh ấy sẽ phải tìm người khác.

Như vậy là hiện có 2 phương án:
- Phương án hkminh08 và uyendiem đưa ra : hunghsmn, chienth, thanhtuyen, thienthankhongdoichan và vothuong1455 ( chưa biết thienthankhongdoichan và vothuong1455 có chịu không)
- Phương án khác mình đưa ra là : hunghsmn, chienth, thanhtuyen, hanna_vn và hieua

Các bạn tiếp tục cho ý kiến thảo luận trước khi chúng ta tiến hành bỏ phiếu chọn nhé

@Brow[TGNews]: host miễn phí này có một số nhược điểm, nhưng không phải là nhược điểm về bảo mật. Bảo mật tốt hay không là do chú chứ không do host, mà cũng đâu có gì đâu mà sợ lộ, diễn đàn của mình mang tính nhân đạo mà. Điều chú quan tâm nhất là MK admin thôi. Cái này thì không ai giúp chú được hết. Diễn đàn này miễn phí nhưng tính ổn định qua một năm sử dụng thấy rất tốt. Chú nghĩ kẻ xấu cũng không nỡ phá hoại đâu.

Host có phí ư ? Hơn 2 trịêu một năm, mà Diễn đàn thì chưa có nhà tài trợ. Hơn 2 triệu đó cho vào quỹ từ thiện nghe có lý hơn. Còn dưới 2triệu thì chú biết rồi . Chú cũng đã từng được một bạn trẻ thương tình tặng không cả host (30GB) lẫn domain ( các thành viên lâu nhất chắc còn nhớ TREKHUYETTAT.COM và TREKHUYETTAT.NET chứ ? mỗi cái chỉ tồn tại vài tuần) Nhân đây chú cũng nói thêm để mọi người biết có một số thành viên như : hoangth, hausinh, hanna_vn, phuongvyngayxua , chienth đã chuyển qua chuyển lại mấy lần đấy.

Mặt khác viêc chuyển data từ host miễn phí này sang host mới là điều không thể cả về lý thuyết lấn thực hành (Cháu đừng nói là các thành viên đăng ký lại và chép bài của mình sang nhé) Vì thực chất đây không phải là host miễn phí mà là thiết kế web site trực tuyến , nghĩa là ta không quản lý một host nào hết. Vả lại với số lượng thành viên như hiện nay thì cũng không thể chuyển được.
Cháu nhầm tưởng là cái này mình có thể quản lí database.cháu nói thế vì vbb có thể chuyển data và thành viên về 1 dd mới đc !


30/5/2010, 3:32 pm
Brow[TGNews]
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://forum.diendantiengiang.com
hieua
 Thiếu tá
hieua


Nam Tổng số bài gửi : 857
Được cám ơn : 101
Sinh nhật : 20/09/1992
Gia nhập : 10/03/2010
Tuổi : 26
Đến từ : Gia Lâm - Hà Nội
Sở thích : văn-thơ
Humor : tâm hồn nét đẹp muôn người

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty1/6/2010, 9:21 pm

việc trong ban điều hành có 5 thành viên là đã rõ rồi


1/6/2010, 9:21 pm
hieua
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thienthankhongdoichan
 Thiếu úy
thienthankhongdoichan


Nữ Tổng số bài gửi : 294
Được cám ơn : 23
Sinh nhật : 01/11/1986
Gia nhập : 12/03/2010
Tuổi : 32
Đến từ : Số nhà 19, Đường 717, Ấp Ràng, Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Sở thích : Đọc sách, báo, tâm sự
Humor : Nếu có gì mạnh hơn số phận đó chín là lòng dũng cảm.

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty2/6/2010, 11:22 am

Nhà thơ Tố Hữu đã viết:
"Nếu là con chim chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho chứ đâu nhận riêng mình"
Thanh Thảo sẽ cố gắng sống trọn vẹn như "con chim", "chiếc lá" mà nhà thơ Tố Hữu đã ví.


2/6/2010, 11:22 am
thienthankhongdoichan
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
lucbinh
 Trung sĩ
lucbinh


Nữ Tổng số bài gửi : 93
Được cám ơn : 7
Sinh nhật : 24/04/1986
Gia nhập : 29/04/2010
Tuổi : 33
Đến từ : Đồng Nai
Sở thích : Đọc, viết blog
Humor : hansynhabaonhandan

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty2/6/2010, 11:37 am

Mong là có Ban điều hành để hoạt động hiệu quả hơn. Để chú Hùng bớt mệt một tí.


2/6/2010, 11:37 am
lucbinh
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
vothuong1455
 Thượng sĩ
vothuong1455


Nữ Tổng số bài gửi : 101
Được cám ơn : 17
Sinh nhật : 23/10/1955
Gia nhập : 18/01/2010
Tuổi : 63
Đến từ : Hà Nội Việt Nam

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty2/6/2010, 11:42 am

Lục bình có lý....Chúc cho Thảo chóng bình phục...DD ngày càng vững mạnh...


2/6/2010, 11:42 am
vothuong1455
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty3/6/2010, 10:38 am

Chú Hùng mới xứng đáng là Thủ lĩnh.
Ba miền Trung Nam Bắc đều có dấu chân của chú ấy.
Đó là tấm gương để các bạn học tập mà làm việc.


3/6/2010, 10:38 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
hongan
 chiến sĩ bậc 2
hongan


Nữ Tổng số bài gửi : 2
Được cám ơn : 0
Gia nhập : 23/05/2010
Đến từ : pleiku

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty3/6/2010, 10:19 pm

uhm, cho mình hỏi có trang nào giới thiệu về ban điều hành không mình mới tham gia nên muốn biết những người thành lập,và bầu ra ban điều hành.


3/6/2010, 10:19 pm
hongan
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty4/6/2010, 12:14 pm

:Hansy thấy các Thành viên thảo luận về việc bầu Ban Điều hành như thế là vừa. Vì vậy, xin phép khóa topic này lại nhé.
Sau này bầu xong, chúng ta sẽ có 1 topic khác để thảo luận tiếp.


4/6/2010, 12:14 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Sponsored contentChuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành   Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành - Page 2 Empty
Sponsored content
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
 

Chuẩn bị cho việc thành lập ban điều hành

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
XEM TIẾP CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
 BÀI VIẾT MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC:
   BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
   Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

   Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
   DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG :: .::Ban Quản trị::. :: Hoạt động của diễn đàn-