DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

Share | 
 

 Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : Previous  1, 2
Tác giảThông điệp
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty7/5/2011, 9:33 am

First topic message reminder :

CHÚC MỪNG SINH NHẬT
LẦN THỨ 2
DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 3414499cc5e4e0097
14/05/2009 - 14/05/2011
Sắp tròn 2 năm ngày DIỄN ĐÀN thành lập rồi ( 14/05/2009 - 14/05/2011). Hai năm không phải là một khoảng thời gian dài nhưng với một DIỄN ĐÀN tự phát, không có tổ chức như DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thì sự tồn tại 2 năm cũng không phải là ngắn. Trong 2 năm qua chắc chắn trong lòng mỗi người chúng ta đều có những kỷ niệm khó quên. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập DIỄN ĐÀN , chúng ta sẽ lần lược kể cho nhau nghe những kỷ niệm sâu sắc nhất của mình từ khi tham gia DIỄN ĐÀN.

Trước khi bắt đầu , mình đề nghị tất cả chúng ta hãy dành vài phút để tưởng nhớ đến hai thành viên tích cực nhất của DIỄN ĐÀN đã vĩnh biệt chúng ta để đi sang thế giới bên kia, đó là phuongvyngayxua và AFVN.

Mình là Admin sáng lập nên tất nhiên cũng là người có nhiều kỷ niệm nhất, vậy mình xin bắt đầu trước.

DIỄN ĐÀN được thành lập như thế nào ?
Khác hẳn với mọi DIỄN ĐÀN khác bắt đầu từ nhu cầu của một tổ chức xả hội, còn DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG lại bắt đầu từ một trái tim, từ tình cảm cá nhân của mình với nhừng gương mặt khuyết tật đáng yêu.

Nói cho cụ thể một chút thì từ khi con gái mình (bị khiếm thính bẩm sinh) đi học ở trường khuyết tật, mình mới có điều kiện tiếp xúc, vui chơi nhiều với các bạn nó. Vậy rồi càng ngày, hình ảnh các cháu không nhỮng nhiều thêm trong máy ảnh, máy tính của mình, mà những ánh mắt, nụ cười, tiếng khóc của các cháu cũng ngày sàng in đậm trong tim mình. Đến đầu năm 2009 cùng với những hiểu biết rất sơ khai của mình về mạn thì cũng nảy sinh nhu cầu lập một trang web cá nhân để chia sẻ những tình cảm của mình với các cháu khuyết tật. Mình lúc đó gần như chưa biết gì về mạng nhưng có một nghịch lý là từ lâu rồi mình đã biết về HTML - một ngôn ngữ cơ bản để lập trình web.

Với vốn kiến thức ít ỏi đó mình đã lên mạng tìm nơi bày tỏ tình cảm của mình. Đã có lúc mình định dùng blog yahoo nhưng sau khi thử thấy đây không phải là nơi để mình phát huy vồn kiến thức HTML của mình, Trong thời gian này mình cũng tham gia một số DIỄN ĐÀN nhưu nhaccachmang, Zing. Chính từ DIỄN ĐÀN Zing, qua chia sẻ của một thành viên mình mới biết đến Forumotion và mình đã quyết định đặt nền móng cho tư tưởng, tình cảm của mình tại đây.

Nói thật với các bạn lúc đó là mình đi tìm nơi lập web cá nhân là chính, vì vậy nếu như lúc đó mình đã có vốn kiến thức như bây giờ thì có lẽ DIỄN ĐÀN chưa chắc đã có. Vì vậy giờ đây nhân kỷ niệm 2 năm thành lập , nhìn lại thì thấy rằng sự thành công của DIỄN ĐÀN đã vượt quá xa dự định bạn đầu của mình.

Thành viên ban đầu chỉ có hausinh , hoangth, vài tuần tiếp theo có thêm phungphuonglinh, bupbekhocnhe_0o0, chienth, phuongvyngayxua. Lớp thành viên ban đầu này trừ phungphuonglinh còn tất cả là do mình rủ trực tiếp. Nói đến lớp thành viên này mình không thể nào quên những đóng góp to lớn của hoangth với loạt bài viết của bạn ấy về trường Niềm Vui ( một trường chuyên nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Phú Yên). Chính loạt bài này đã làm cơ sở cho cỗ máy tìm kiếm của Google nhận diện DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Gần 4 tháng sau khi DIỄN ĐÀN thành lập, đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 một sự kiện bất ngờ làm mình vô cũng vui sướng và xúc động, đó là sự xuất hiện của các thành viên khiếm thính. Các bạn ấy do đi tìm cụm từ "Trường Niềm Vui" và Google đã dẫn các bạn đến với DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG. Đó là các bạn: deaf_dumb1989, duykhiemqn, alibabaem_dethuong, nh0c_thi3npr092, Vo Truong Tam,... ít tháng sau có thêm peha_kute nữa. Băt đầu từ đây các thành viên tự đến với DIỄN ĐÀN bằng nhiều đường khác nhau. Trong khoảng thời gian này còn có hanna_vn theo chân mình từ vicongdong.vn đến và trong suốt một khoảng thời gian dài hanna_vn cũng đã đóng góp đáng kể cho DIỄN ĐÀN. Cũng trong lớp thành viên tự đến đầu tiên này có trường hợp đã làm mình xúc động đến rơi lệ đó là khi mình đọc trong lý lịch thành viên mới của peha_kute có câu: "Ước mơ được hết câm điếc". Một chuyện rất bình thường , là lẽ tự nhiên của mọi người sinh ra đã có , vậy mà có những người mái mãi đó chỉ là ước mơ mà thôi.

DIỄN ĐÀN đi vào hoạt động thực tế.
Chỉ trong vòng nửa năm sau khi thành lập, DIỄN ĐÀN đã phát triển mạnh và nảy sinh nhu cầu hoạt động thực tế. Với sáng kiến của phuongvyngayxua, mình đã lập tài khoản của DIỄN ĐÀN và nhanh chóng được thành viên và khách thập phương ủng hộ. Với sự thành công của chuyến thăm đầu tiên của DIỄN ĐÀN tại Trung tâm chăm sóc người có công và bảo trợ xã hội Phú Yên đã khích lệ mọi người đóng góp và tích cực hoạt động.

Bước sang năm 2010 thành viên của DIỄN ĐÀN đã khá đông. Sự xuất hiện của :Hansy do uyendiem123 giới thiệu đà kéo theo một loạt các bloger khác tham gia như thuongtham, trangdemlanh, lucbinh, ngocxit, hoangdung... làm cho DIỄN ĐÀN thêm sôi động. Cũng bắt đầu từ đây mình thật sự lúng túng vì năng lực quả lý của mình không đáp ứng được nhu cầu phát triển của DIỄN ĐÀN. Không phải đến lúc này mà ngay từ khi DIỄN ĐÀN bắt đầu hoạt động thực tế thì nhu cầu thành lập một Ban Quản Trị cũng nảy sinh. Đã nhiều lần mình cố gắng nhưng việc bầu bán đều không thành. Cuối cũng thì chấp nhận BQT 5 người do mình dùnd quyền Admin chỉ định. Các thành viên BQT đó rồi hoạt động cũng không hiệu quả, mọi người ít online. Mình muốn có một hoạt động thật dân chủ, nhưng trong thực tế gần như ý kiến của mình là quyết định. Thậm chí tài khoản của DIỄN ĐÀN mình cũng không biết làm sao chuyển cho người khác giữ, mà để cho mình thì không hợp lý. Rồi thì chuyện 9 người 10 ý...mình không quản lý nổi. Vậy là cùng với những hoạt động sôi nổi, DIỄN ĐÀN cũng bắt đầu nảy sinh mầm mống của sự mâu thuẫn trong hoạt động, mà nguyên nhân là không có một BQT đủ mạnh và sự yếu kém của mình trong quản lý, điều hành. Điển hình nhất là trong việc thực hiện chương trình "mái ấm tình người" vào trung tuần tháng 6/2010. Giờ đọc lại topic đó mới thấy là rất lộn xộn, 9 người 10 ý mà không có BQT đủ manh để quyết. Khi quyết định mình cũng biết :Hansy đúng và sau này khi gặp thienthankhongdoichan, uyendiem123, zizozippo trên yahochat hay gặp trực tiếp mình đều nói "chú theo ý các cháu nhưng chú vẫn khẳng định là trong việc Này :Hansy đúng". Biết sai nhưng mình vẫn quyết theo cái tình, theo ý kiến số đông các thành viên gái mà mình yêu thương nhất - đây chính là điểm yếu của mình. Các bạn biết không , ý kiến làm xoay chuyển quyết định của mình lúc đó không phải là thienthankhongdoichan đại diện nhóm Vườn Hoa ngẫy nhiên hay uyendiem123 điều hành viên DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG mà chính là zizozippo (Bảo Trâm) điều hành DIỄN ĐÀN Ước mơ thắp sáng niềm tin. Cũng không phải do lý lẽ của Bảo Trâm thuyết phục mà là do tình cảm của mình. ( Bên cạnh Thanh Tuyền thì còn có Bảo Trâm là 2 cháu gái mình yêu thương nhất. Không hiểu vì sao! Có lẽ do 2 cháu luôn gắn bó hết mình với các hoạt động tự thiện chăng ?)

Sự quyết định của mình đã làm :Hansy tạm xa DIỄN ĐÀN một thời gian dài, đồng thời nhiều thành viên khác cũng vắng mặt như thuongtham, trangdemlanh, hoangdung ... Bắt đầu là thời kỳ DIỄN ĐÀN đi vào thoái trào. Sau này khi gặp mình trong yahoo chat và khi chú cháu gặp nhau tại TP Hồ Chí Mình, Bảo Trâm vẫn luôn áy náy: "Tại cháu mà :Hansy và nhiều thành viên khác ra đi".

Phát hiện tình hình DIỄN ĐÀN sắp đi vào thoái trào, nên vào khoảng tháng 10/2010 mình quyết định phát động một chiến dịch hoạt động từ thiện rầm rộ trong toàn quốc nhân diệp 3/12/2010. Mình đã kêu gọi các thành viên trong toàn quốc, ở mỗi miền tìm từ 2 đến 3 đối tượng để đến 3/12/2010 đồng loạt ra quân, giải ngân toàn bộ tài khoản của DIỄN ĐÀN. Vậy nhưng kế hoạch không thành, các bạn đều có lý do bận không có thời gian đi tìm đối tượng. May sao xuất hiện tình huấn mới là có một cựu thanh niên xung phong ở Phú Thọ cần giúp đỡ. Mặc dù biết không phải đối tượng của DIỄN ĐÀN ( trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn), nhưng mình vẫn quyết định cho DIỄN ĐÀN tham gia để giải ngân. Các bạn biết không, 5 triệu của DIỄN ĐÀN không là bao nhiêu hết, nhưng DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thông qua hình ảnh Vân Anh rực rỡ trong màu áo đỏ và đặt biệt là hình ảnh vothuong1455 ngồi xe lăn lên sân khấu thay mặt DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG ở phía Bắc trao quà đả làm nổi bật chương trình hôm đó và DIỄN ĐÀN cũng vang danh trên phát thanh truyền hình trực tiếp của Phú Thọ. Đến nỗi sau chương trình đó có người còn thông qua blog yaho nói với hoangth đại ý là: tôi biết anh là thành viên có uy tín của DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG, vậy xin anh đề xuất với DIỄN ĐÀN giúp xây nhà tình nghĩa cho một trường hợp ở Vình Phú. Giờ đây nghĩ lại cũng thấy vui vui. DIỄN ĐÀN mình có lúc cũng có tiếng nhưng thực tế thì không có miếng.

DIỄN ĐÀN có những lúc rất vắng vẻ, gần như chỉ còn lại là các thành viên khiếm thính vẫn trung thành , thủy chung từ đầu tới giờ. Có những lúc DIỄN ĐÀN chỉ toàn là thành viên FM vì lý do DIỄN ĐÀN Chinh phụ đóng cửa nên mới vào đây trao đổi kinh nghiệm làm web (vì ở DIỄN ĐÀN ta có mình và T2Y cũng nhỉnh hơn chút ít sơ với nhiều admin khác về kinh nghiệm thiết kế), Đã có lúc mình cố tình để cho DIỄN ĐÀN đi theo chiều hướng này với ý nghĩ vắng thành viên TÌNH THƯƠNG thì cứ để cho thành viên FM sinh hoạt cũng vui. Nói đến chuyện này mình muốn dành một chút để nói về T2Y là thành viên FM nhưng cũng dành rất nhiều tình cảm cho DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG. Những lúc thoái trào, T2Y luôn có mặt, thậm chí còn dùng cả nick ảo để cố vực dậy DIỄN ĐÀN. Ngay cả trong chuyện này khi mình đang định lái DIỄN ĐÀN sang nội dung trao đổi kinh nghiệm làm web thì T2Y cũng kịp thời nhăc nhở ngay. Một mặt T2Y vần chỉ bài cho các admin nhưng luôn nhắc nhở đừng để DIỄN ĐÀN đi quá xa chủ để TÌNH THƯƠNG.

Vậy rồi sự xuất hiện của nhóm thành viên angel ở ngay tại Nha Trang đã làm cho DIỄN ĐÀN dần dần phục hồi trở lại. Sự đóng góp của nhóm angel là không nhiều nhưng việc các bạn xuất hiện đúng lúc lại có ý nghĩa quan trọng, các bạn đã làm động lòng nhiều bậc đàn anh mà các bạn đâu có hay, Nhiều bậc đàn anh khi đứng từ xa nhìn vô DIỄN ĐÀN đã phải thốt lên: "thật nể phục các em nhỏ"

Các bạn thân mến! Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN , mình muốn ôn lại quá trình thành lập, phát triển, cùng những bước thăng trầm của DIỄN ĐÀN để mọi người thông cảm và để chúng ta cùng nhau xây dựng DIỄN ĐÀN.


7/5/2011, 9:33 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên

Tác giảThông điệp
T2Y
Kỹ thuật viên
T2Y


Nữ Tổng số bài gửi : 256
Được cám ơn : 21
Sinh nhật : 01/01/1994
Gia nhập : 28/05/2010
Tuổi : 25
Đến từ : U.S.A
Sở thích : học mà chơi , chơi mà học
Humor : ...

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://lhpdn.tk
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty14/5/2011, 2:46 am

định làm 1 kỳ radio nhưng mà do gấp quá , ko kịp ;) happy bỉthday


14/5/2011, 2:46 am
T2Y
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://lhpdn.tk
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty14/5/2011, 6:40 pm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Images?q=tbn:ANd9GcTaJfh_ZcEJWr7PBTY92JW1_Mms0MzqZAdomsLik_EeU9ZFT-Fp


DIỄN ĐÀN mình thật dễ thương
Lòng nhân ái tỏa, muôn phương thắm tình
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Hoa-hong-3_1303976173


14/5/2011, 6:40 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
thienthankhongdoichan
 Thiếu úy
thienthankhongdoichan


Nữ Tổng số bài gửi : 294
Được cám ơn : 23
Sinh nhật : 01/11/1986
Gia nhập : 12/03/2010
Tuổi : 32
Đến từ : Số nhà 19, Đường 717, Ấp Ràng, Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TPHCM.
Sở thích : Đọc sách, báo, tâm sự
Humor : Nếu có gì mạnh hơn số phận đó chín là lòng dũng cảm.

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty15/5/2011, 1:44 pm

2 năm trôi qua thật nhanh. Mới hôm nào mà giờ đã 2 năm...
Thảo bệnh mấy hôm nay nên vào Diễn Đàn trễ mất 1 ngày. Dù muộn nhưng Thảo vẫn muốn chúc mừng sinh nhật Diễn Đàn và gởi lời chúc đến Chú Hùng luôn có nhiều sức khỏe, chúc anh Cả (:Hansy) luôn sát cánh cùng Chú Hùng và cuối cùng mên chúc các bạn, các em nhỏ thân thương chăm ngoan, học giỏi.
Yêu thương tất cả.


15/5/2011, 1:44 pm
thienthankhongdoichan
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
PHAN THỊ MỸ DUNG
 chiến sĩ bậc 2
PHAN THỊ MỸ DUNG


Nữ Tổng số bài gửi : 1
Được cám ơn : 0
Gia nhập : 27/10/2011
Đến từ : 59/18 Lê Liễu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú
Sở thích : Nghe nhạc và làm việc từ thiện

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty27/10/2011, 12:02 pm

Chỉ nghe và thấy trên Phóng Sự Tài Liệu về TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI CHÁNH PHÚ HÒA. Đang rất mong 1 ngày nào đó được trực tiếp đến thăm viếng TTBTXH CHÁNH PHÚ HÒA. Không biết Trung Tâm nằm ở đâu? và hoạt động trong Trung Tâm như thế nào? Khi nào có dịp ghé thăm TT, các bạn trong DIỄN ĐÀN gởi mail cho Mỹ Dung biết với nha.
Thân chào


27/10/2011, 12:02 pm
PHAN THỊ MỸ DUNG
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
cbkt
 Hạ sĩ
cbkt


Nữ Tổng số bài gửi : 49
Được cám ơn : 11
Gia nhập : 15/01/2011
Đến từ : huế
Sở thích : chát

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty27/10/2011, 3:56 pm

happy birthday nhé chúc mừng DIỄN ĐÀN thành công tốt đẹp


27/10/2011, 3:56 pm
cbkt
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty19/3/2012, 7:41 pm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 6836 Sắp 3 năm rồi. Lần này ta tổ chức kỷ niệm trước một tháng vậy. thay vì 14/5 thì 14/4 cũng được


19/3/2012, 7:41 pm
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
zhen450
 chiến sĩ bậc 1
zhen450


Nam Tổng số bài gửi : 29
Được cám ơn : 1
Sinh nhật : 30/12/1996
Gia nhập : 25/02/2012
Tuổi : 22
Đến từ : Nha Trang city
Sở thích : chơi game, xem phim hoạt hình, đánh DJ

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty20/3/2012, 6:47 pm

cháu có 1 ý kiến...
tối ngày 14/4 mình mua bánh kem về khách sạn của các cô chú ở xa thuê dô tổ chức sinh nhật cho vui đi bác...
nếu Chú Hùng vs các cô các chú đồng ý... nhóm moon tụi cháu sẽ đi mua bánh kem...
à Chú Hùng nhóm angel h giải tán hết rồi... h Zhen, lê vs Trí đang tập trung các thành viên lại và đổi tên nhóm lại thành "Moon"
thay vì chờ đợi 1 tháng nữa thôi thì sẵn bữa 14/4 tập trung mọi người lại đông mình tổ chức sinh nhật luôn cho vui nha chú...


20/3/2012, 6:47 pm
zhen450
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hunghsmn
 Trung tá
hunghsmn


Nam Tổng số bài gửi : 1011
Được cám ơn : 105
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 30/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty20/3/2012, 7:02 pm

@zhen450: Chú đồng ý , nhưng thời gian thì còn phải xem lại. Sau buối sáng off ở Sao Mai thì chiều và tối mọi người có định đi chơi đâu không ? Mọi người ở xa đến nhiều khi thích buổi tối đi dạo biển Nha Trang ...


20/3/2012, 7:02 pm
hunghsmn

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
zhen450
 chiến sĩ bậc 1
zhen450


Nam Tổng số bài gửi : 29
Được cám ơn : 1
Sinh nhật : 30/12/1996
Gia nhập : 25/02/2012
Tuổi : 22
Đến từ : Nha Trang city
Sở thích : chơi game, xem phim hoạt hình, đánh DJ

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty20/3/2012, 7:19 pm

cháu nghĩ sau khi đi offline về chắc chắn mọi người sẽ rủ chú đi đâu đó chơi...
Đến chiều tối về... tắm rửa sạch sẻ, ai mệt thì có thể ngủ 1 chút....nếu chú đồng ý
Nhóm Moon sẽ lo phần bánh kem... còn các món ăn mọi người mua Smile)


20/3/2012, 7:19 pm
zhen450
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty20/3/2012, 7:21 pm

theo cháu thì
tổ chức đơn gián
kéo nhàu ra ngoài biền ngồi


20/3/2012, 7:21 pm
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty20/3/2012, 7:27 pm

Từ từ tính sau


20/3/2012, 7:27 pm
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty6/4/2012, 9:00 pm

chú sinh nhật điễn đàn tính sao chú


6/4/2012, 9:00 pm
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ledung24h
 Hạ sĩ
ledung24h


Nam Tổng số bài gửi : 45
Được cám ơn : 12
Gia nhập : 08/08/2011
Đến từ : Vũ Hạ - An Vũ- Quỳnh Phụ- Thái Bình
Sở thích : chuadenvuha.com

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty8/4/2012, 9:25 am

cháu xa quá tiếc thiệt Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 6836


8/4/2012, 9:25 am
ledung24h
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Angera_Rin
 chiến sĩ bậc 2
Angera_Rin


Nam Tổng số bài gửi : 3
Được cám ơn : 0
Sinh nhật : 07/02/1995
Gia nhập : 16/12/2011
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang nỏi ỏ lê hồng phong
Sở thích : binh thường hk thích gì

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: hjhjhj   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty8/4/2012, 8:32 pm

@nguoilinh559 đã viết:
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 6836 Sắp 3 năm rồi. Lần này ta tổ chức kỷ niệm trước một tháng vậy. thay vì 14/5 thì 14/4 cũng được


8/4/2012, 8:32 pm
Angera_Rin
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored contentKỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN - Page 2 Empty
Sponsored content
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
 

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
XEM TIẾP CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
 BÀI VIẾT MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC:
   BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
   Trang 2 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2

   Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
   DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG :: .::Ban Quản trị::. :: Hoạt động của diễn đàn-