DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký thì mới xem được những nội dung chính của DIỄN ĐÀN. Việc đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên không tốn phí gì đâu. bạn yên tâm.
Bạn cũng có thể cứ làm khách vẫn xem được một phần nội dung của Diễn đàn, nhưng bị nhiều hạn chế hạn chế ở các chuyên mục như: hoạt động của Diễn đàn, trung tâm hội thảo, giao lưu kết bạn, khu trưng bày hình ảnh ...

Bạn có thể click vào nút Do not display again để xem trước rồi đăng ký hoặc đăng nhập sau.

Chúc bạn vui vẻ khi tham quan diễn đàn!

Share | 
 

 Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Chuyển đến trang : 1, 2  Next
Tác giảThông điệp
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty7/5/2011, 9:33 am

CHÚC MỪNG SINH NHẬT
LẦN THỨ 2
DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN 3414499cc5e4e0097
14/05/2009 - 14/05/2011
Sắp tròn 2 năm ngày DIỄN ĐÀN thành lập rồi ( 14/05/2009 - 14/05/2011). Hai năm không phải là một khoảng thời gian dài nhưng với một DIỄN ĐÀN tự phát, không có tổ chức như DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thì sự tồn tại 2 năm cũng không phải là ngắn. Trong 2 năm qua chắc chắn trong lòng mỗi người chúng ta đều có những kỷ niệm khó quên. Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập DIỄN ĐÀN , chúng ta sẽ lần lược kể cho nhau nghe những kỷ niệm sâu sắc nhất của mình từ khi tham gia DIỄN ĐÀN.

Trước khi bắt đầu , mình đề nghị tất cả chúng ta hãy dành vài phút để tưởng nhớ đến hai thành viên tích cực nhất của DIỄN ĐÀN đã vĩnh biệt chúng ta để đi sang thế giới bên kia, đó là phuongvyngayxua và AFVN.

Mình là Admin sáng lập nên tất nhiên cũng là người có nhiều kỷ niệm nhất, vậy mình xin bắt đầu trước.

DIỄN ĐÀN được thành lập như thế nào ?
Khác hẳn với mọi DIỄN ĐÀN khác bắt đầu từ nhu cầu của một tổ chức xả hội, còn DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG lại bắt đầu từ một trái tim, từ tình cảm cá nhân của mình với nhừng gương mặt khuyết tật đáng yêu.

Nói cho cụ thể một chút thì từ khi con gái mình (bị khiếm thính bẩm sinh) đi học ở trường khuyết tật, mình mới có điều kiện tiếp xúc, vui chơi nhiều với các bạn nó. Vậy rồi càng ngày, hình ảnh các cháu không nhỮng nhiều thêm trong máy ảnh, máy tính của mình, mà những ánh mắt, nụ cười, tiếng khóc của các cháu cũng ngày sàng in đậm trong tim mình. Đến đầu năm 2009 cùng với những hiểu biết rất sơ khai của mình về mạn thì cũng nảy sinh nhu cầu lập một trang web cá nhân để chia sẻ những tình cảm của mình với các cháu khuyết tật. Mình lúc đó gần như chưa biết gì về mạng nhưng có một nghịch lý là từ lâu rồi mình đã biết về HTML - một ngôn ngữ cơ bản để lập trình web.

Với vốn kiến thức ít ỏi đó mình đã lên mạng tìm nơi bày tỏ tình cảm của mình. Đã có lúc mình định dùng blog yahoo nhưng sau khi thử thấy đây không phải là nơi để mình phát huy vồn kiến thức HTML của mình, Trong thời gian này mình cũng tham gia một số DIỄN ĐÀN nhưu nhaccachmang, Zing. Chính từ DIỄN ĐÀN Zing, qua chia sẻ của một thành viên mình mới biết đến Forumotion và mình đã quyết định đặt nền móng cho tư tưởng, tình cảm của mình tại đây.

Nói thật với các bạn lúc đó là mình đi tìm nơi lập web cá nhân là chính, vì vậy nếu như lúc đó mình đã có vốn kiến thức như bây giờ thì có lẽ DIỄN ĐÀN chưa chắc đã có. Vì vậy giờ đây nhân kỷ niệm 2 năm thành lập , nhìn lại thì thấy rằng sự thành công của DIỄN ĐÀN đã vượt quá xa dự định bạn đầu của mình.

Thành viên ban đầu chỉ có hausinh , hoangth, vài tuần tiếp theo có thêm phungphuonglinh, bupbekhocnhe_0o0, chienth, phuongvyngayxua. Lớp thành viên ban đầu này trừ phungphuonglinh còn tất cả là do mình rủ trực tiếp. Nói đến lớp thành viên này mình không thể nào quên những đóng góp to lớn của hoangth với loạt bài viết của bạn ấy về trường Niềm Vui ( một trường chuyên nuôi dạy trẻ khuyết tật ở Phú Yên). Chính loạt bài này đã làm cơ sở cho cỗ máy tìm kiếm của Google nhận diện DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG.

Gần 4 tháng sau khi DIỄN ĐÀN thành lập, đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 một sự kiện bất ngờ làm mình vô cũng vui sướng và xúc động, đó là sự xuất hiện của các thành viên khiếm thính. Các bạn ấy do đi tìm cụm từ "Trường Niềm Vui" và Google đã dẫn các bạn đến với DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG. Đó là các bạn: deaf_dumb1989, duykhiemqn, alibabaem_dethuong, nh0c_thi3npr092, Vo Truong Tam,... ít tháng sau có thêm peha_kute nữa. Băt đầu từ đây các thành viên tự đến với DIỄN ĐÀN bằng nhiều đường khác nhau. Trong khoảng thời gian này còn có hanna_vn theo chân mình từ vicongdong.vn đến và trong suốt một khoảng thời gian dài hanna_vn cũng đã đóng góp đáng kể cho DIỄN ĐÀN. Cũng trong lớp thành viên tự đến đầu tiên này có trường hợp đã làm mình xúc động đến rơi lệ đó là khi mình đọc trong lý lịch thành viên mới của peha_kute có câu: "Ước mơ được hết câm điếc". Một chuyện rất bình thường , là lẽ tự nhiên của mọi người sinh ra đã có , vậy mà có những người mái mãi đó chỉ là ước mơ mà thôi.

DIỄN ĐÀN đi vào hoạt động thực tế.
Chỉ trong vòng nửa năm sau khi thành lập, DIỄN ĐÀN đã phát triển mạnh và nảy sinh nhu cầu hoạt động thực tế. Với sáng kiến của phuongvyngayxua, mình đã lập tài khoản của DIỄN ĐÀN và nhanh chóng được thành viên và khách thập phương ủng hộ. Với sự thành công của chuyến thăm đầu tiên của DIỄN ĐÀN tại Trung tâm chăm sóc người có công và bảo trợ xã hội Phú Yên đã khích lệ mọi người đóng góp và tích cực hoạt động.

Bước sang năm 2010 thành viên của DIỄN ĐÀN đã khá đông. Sự xuất hiện của :Hansy do uyendiem123 giới thiệu đà kéo theo một loạt các bloger khác tham gia như thuongtham, trangdemlanh, lucbinh, ngocxit, hoangdung... làm cho DIỄN ĐÀN thêm sôi động. Cũng bắt đầu từ đây mình thật sự lúng túng vì năng lực quả lý của mình không đáp ứng được nhu cầu phát triển của DIỄN ĐÀN. Không phải đến lúc này mà ngay từ khi DIỄN ĐÀN bắt đầu hoạt động thực tế thì nhu cầu thành lập một Ban Quản Trị cũng nảy sinh. Đã nhiều lần mình cố gắng nhưng việc bầu bán đều không thành. Cuối cũng thì chấp nhận BQT 5 người do mình dùnd quyền Admin chỉ định. Các thành viên BQT đó rồi hoạt động cũng không hiệu quả, mọi người ít online. Mình muốn có một hoạt động thật dân chủ, nhưng trong thực tế gần như ý kiến của mình là quyết định. Thậm chí tài khoản của DIỄN ĐÀN mình cũng không biết làm sao chuyển cho người khác giữ, mà để cho mình thì không hợp lý. Rồi thì chuyện 9 người 10 ý...mình không quản lý nổi. Vậy là cùng với những hoạt động sôi nổi, DIỄN ĐÀN cũng bắt đầu nảy sinh mầm mống của sự mâu thuẫn trong hoạt động, mà nguyên nhân là không có một BQT đủ mạnh và sự yếu kém của mình trong quản lý, điều hành. Điển hình nhất là trong việc thực hiện chương trình "mái ấm tình người" vào trung tuần tháng 6/2010. Giờ đọc lại topic đó mới thấy là rất lộn xộn, 9 người 10 ý mà không có BQT đủ manh để quyết. Khi quyết định mình cũng biết :Hansy đúng và sau này khi gặp thienthankhongdoichan, uyendiem123, zizozippo trên yahochat hay gặp trực tiếp mình đều nói "chú theo ý các cháu nhưng chú vẫn khẳng định là trong việc Này :Hansy đúng". Biết sai nhưng mình vẫn quyết theo cái tình, theo ý kiến số đông các thành viên gái mà mình yêu thương nhất - đây chính là điểm yếu của mình. Các bạn biết không , ý kiến làm xoay chuyển quyết định của mình lúc đó không phải là thienthankhongdoichan đại diện nhóm Vườn Hoa ngẫy nhiên hay uyendiem123 điều hành viên DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG mà chính là zizozippo (Bảo Trâm) điều hành DIỄN ĐÀN Ước mơ thắp sáng niềm tin. Cũng không phải do lý lẽ của Bảo Trâm thuyết phục mà là do tình cảm của mình. ( Bên cạnh Thanh Tuyền thì còn có Bảo Trâm là 2 cháu gái mình yêu thương nhất. Không hiểu vì sao! Có lẽ do 2 cháu luôn gắn bó hết mình với các hoạt động tự thiện chăng ?)

Sự quyết định của mình đã làm :Hansy tạm xa DIỄN ĐÀN một thời gian dài, đồng thời nhiều thành viên khác cũng vắng mặt như thuongtham, trangdemlanh, hoangdung ... Bắt đầu là thời kỳ DIỄN ĐÀN đi vào thoái trào. Sau này khi gặp mình trong yahoo chat và khi chú cháu gặp nhau tại TP Hồ Chí Mình, Bảo Trâm vẫn luôn áy náy: "Tại cháu mà :Hansy và nhiều thành viên khác ra đi".

Phát hiện tình hình DIỄN ĐÀN sắp đi vào thoái trào, nên vào khoảng tháng 10/2010 mình quyết định phát động một chiến dịch hoạt động từ thiện rầm rộ trong toàn quốc nhân diệp 3/12/2010. Mình đã kêu gọi các thành viên trong toàn quốc, ở mỗi miền tìm từ 2 đến 3 đối tượng để đến 3/12/2010 đồng loạt ra quân, giải ngân toàn bộ tài khoản của DIỄN ĐÀN. Vậy nhưng kế hoạch không thành, các bạn đều có lý do bận không có thời gian đi tìm đối tượng. May sao xuất hiện tình huấn mới là có một cựu thanh niên xung phong ở Phú Thọ cần giúp đỡ. Mặc dù biết không phải đối tượng của DIỄN ĐÀN ( trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn), nhưng mình vẫn quyết định cho DIỄN ĐÀN tham gia để giải ngân. Các bạn biết không, 5 triệu của DIỄN ĐÀN không là bao nhiêu hết, nhưng DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thông qua hình ảnh Vân Anh rực rỡ trong màu áo đỏ và đặt biệt là hình ảnh vothuong1455 ngồi xe lăn lên sân khấu thay mặt DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG ở phía Bắc trao quà đả làm nổi bật chương trình hôm đó và DIỄN ĐÀN cũng vang danh trên phát thanh truyền hình trực tiếp của Phú Thọ. Đến nỗi sau chương trình đó có người còn thông qua blog yaho nói với hoangth đại ý là: tôi biết anh là thành viên có uy tín của DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG, vậy xin anh đề xuất với DIỄN ĐÀN giúp xây nhà tình nghĩa cho một trường hợp ở Vình Phú. Giờ đây nghĩ lại cũng thấy vui vui. DIỄN ĐÀN mình có lúc cũng có tiếng nhưng thực tế thì không có miếng.

DIỄN ĐÀN có những lúc rất vắng vẻ, gần như chỉ còn lại là các thành viên khiếm thính vẫn trung thành , thủy chung từ đầu tới giờ. Có những lúc DIỄN ĐÀN chỉ toàn là thành viên FM vì lý do DIỄN ĐÀN Chinh phụ đóng cửa nên mới vào đây trao đổi kinh nghiệm làm web (vì ở DIỄN ĐÀN ta có mình và T2Y cũng nhỉnh hơn chút ít sơ với nhiều admin khác về kinh nghiệm thiết kế), Đã có lúc mình cố tình để cho DIỄN ĐÀN đi theo chiều hướng này với ý nghĩ vắng thành viên TÌNH THƯƠNG thì cứ để cho thành viên FM sinh hoạt cũng vui. Nói đến chuyện này mình muốn dành một chút để nói về T2Y là thành viên FM nhưng cũng dành rất nhiều tình cảm cho DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG. Những lúc thoái trào, T2Y luôn có mặt, thậm chí còn dùng cả nick ảo để cố vực dậy DIỄN ĐÀN. Ngay cả trong chuyện này khi mình đang định lái DIỄN ĐÀN sang nội dung trao đổi kinh nghiệm làm web thì T2Y cũng kịp thời nhăc nhở ngay. Một mặt T2Y vần chỉ bài cho các admin nhưng luôn nhắc nhở đừng để DIỄN ĐÀN đi quá xa chủ để TÌNH THƯƠNG.

Vậy rồi sự xuất hiện của nhóm thành viên angel ở ngay tại Nha Trang đã làm cho DIỄN ĐÀN dần dần phục hồi trở lại. Sự đóng góp của nhóm angel là không nhiều nhưng việc các bạn xuất hiện đúng lúc lại có ý nghĩa quan trọng, các bạn đã làm động lòng nhiều bậc đàn anh mà các bạn đâu có hay, Nhiều bậc đàn anh khi đứng từ xa nhìn vô DIỄN ĐÀN đã phải thốt lên: "thật nể phục các em nhỏ"

Các bạn thân mến! Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN , mình muốn ôn lại quá trình thành lập, phát triển, cùng những bước thăng trầm của DIỄN ĐÀN để mọi người thông cảm và để chúng ta cùng nhau xây dựng DIỄN ĐÀN.


7/5/2011, 9:33 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tuongnguy
 Thiếu úy
tuongnguy


Nữ Tổng số bài gửi : 265
Được cám ơn : 24
Sinh nhật : 02/09/1993
Gia nhập : 14/01/2011
Tuổi : 25
Đến từ : ninh thuận
Sở thích : lang thang diễn đàn

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty7/5/2011, 10:49 am

bác ơi.ke cho cháu 1 chút về sự có mặt cũa angel nha trang Không.sao cac ban lai biết dien dan quà sinh nhật


7/5/2011, 10:49 am
tuongnguy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty7/5/2011, 8:28 pm

.


Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN 724608s7aonrbepf
CẢM XÚC NHÂN NGÀY SINH NHẬT LẦN 2 CỦA DĐTT


Xin đốt một nén hương tưởng nhớ đến phuongvyngayxua và AFVN.
Cám ơn Chú Hùng đã nhắc đến :Hansy trong dịp Sinh nhật lần thứ 2 này.

Chú ôn lại chuyện cũ khiến lòng :Hansy thấy thật bùi ngùi. DIỄN ĐÀN còn đây nhưng người xưa không còn mấy. Buồn và nhớ.

Nhớ hausinh, chàng trai tốt bụng, tốt người, giỏi tin học, giỏi ngoại ngữ, có tấm lòng thương người khuyết tật vô bờ bến. :Hansy không bằng hausinh về mặt này.
:Hansy vẫn còn lưu giữ những lá thư, những kế hoạch chi tiết mà hausinh gởi cho :Hansy trong lần DIỄN ĐÀN chúng ta gặp “sự cố” ấy. Vậy mà :Hansy cứ dứt khoát ra đi. Thật là tệ!
Hausinh ơi, giờ bạn ở đâu? Gởi đến bạn một lời xin lỗi chân thành của :Hansy nhé.

Nhớ Uyên Diễm, một cô gái có tấm lòng vô cùng nhân hậu, chỉ biết cống hiến không biết đòi hỏi, chỉ biết giúp người một cách bất vụ lợi, luôn xót thương những ai gặp cảnh bất hạnh, trắc trở nhất là các em khuyết tật.
Nhờ Uyên Diễm mà :Hansy biết và tham gia với DĐTT.
Có điều này có lẽ Chú Hùng không biết. Lúc DIỄN ĐÀN mình thoái trào, Uyên Diễm lúc đó còn chân trong BQT, đã nhờ :Hansy dùng nick uyendiem123 vào để giúp DĐ. :Hansy có vào mấy lần, xem xét kỹ càng, thấy đại cuộc tan nát hết, sức mình quá nhỏ bé không giúp được gì cho DĐ nên đành rút lui, phụ lòng tin tưởng của Uyên Diễm.
Hiện nay, Uyên Diễm sắp lên xe bông. Chúng ta hãy cầu nguyện cho cô ấy được vuông tròn Hạnh phúc.

Chú Hùng còn nhớ hoangdung chứ? Cô ấy tên là Ngọc Ánh, định cư ở Hà Lan, cha mẹ ở Hà Nội. Đó là người bạn tri kỷ của :Hansy. Chính :Hansy đưa cô ấy đến với DĐTT, lập nick, chọn avatar cho cô ấy.
Hoangdung có bàn với :Hansy một dự định lớn, giúp DĐTT về mặt tài chánh lâu dài. Tiếc là gặp lần giận dỗi đó, :Hansy cấm cô ấy không được nhắc đến DĐTT trước mặt :Hansy. Thế là mưu định không thành, tiếc thật đó.
Sau tai nạn, cô ấy tự xem mình như chết rồi. Cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè trên Blog YH, nơi cô ấy gắn bó biết bao năm với bao nhiêu người. Buồn thật!
Sao người tốt mà trời nỡ đày đọa cực hình?

Và còn nhiều bạn bè nữa, làm sao mà nhắc đến hết.

Tất nhiên không thể quên Chú Hùng, người mà :Hansy đã từ rất lâu thường gọi là “thủ lĩnh”. Trong gian lao thử thách mới biết được chú mạnh mẽ và bền bĩ đến dường nào. Có lẽ những điều này chú đã được thừa hưởng từ những phẩm chất tốt đẹp của một người lính, của một người chiến sỹ CAND.
Chúc chú luôn khỏe để mãi mãi vẫn làm đầu tàu cho DĐTT tiến về phía trước.
Chúc chú và gia đình Hạnh phúc trong cuộc sống.


CHÚC DĐTT LUÔN SỐNG MÃI TRONG TRÁI TIM MỌI NGƯỜI

DĐTT, ngày 08 tháng 5 năm 2011
HANSY

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN 8ce7ea21b3fb161d0fb924d2925979d9
7/5/2011, 8:28 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty7/5/2011, 9:42 pm

@tuongnguy đã viết:
bác ơi.ke cho cháu 1 chút về sự có mặt cũa angel nha trang Không.sao cac ban lai biết dien dan quà sinh nhật
Nói đến nhõm angel thì người đầu tiên phải kể đến là angel_nguyenvietle. Chắc cháu cũng biết là bạn ấy không được bình thường như mọi người. Cái không bình thường đáng kể nhất đó là bạn ấy rất thích vui chơi với trẻ em khuyết tật, rất thích tham gia các hoạt động từ thiện, thích nhưng không biết làm gì, chỉ mong có ai làm gì để được tham gia đi cùng thôi. Cũng vì cái không bình thường này mà angel_nguyenvietle tìm được DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG thông qua google ( bạn ấy đi tìm những gì liên quan đến trẻ em khuyét tật và đến được đây). Ban đầu chỉ có một mình angel_nguyenvietle gia nhập DIỄN ĐÀN. Bác add nick yahoo để chào thành viên mới thì cả bác và angel_nguyenvietle đều rất mừng vì cùng ở Nha Trang. Lúc này DIỄN ĐÀN lại xảy ra một trục trặc khá nghiêm trọng là bác làm mất mật khẩu admin. Bác phải lập DIỄN ĐÀN mới tại đây: http://tinhthuong.ace.st/forum.htm ( hiện nay đây là nơi bác làm thử nghiệm). angel_nguyenvietle cũng như nhiều thành viên khác tiếp tục dời sang nhà mới. Đến đây angel_nguyenvietle mới rủ thêm các bạn khác ở Nha Trang tham gia. Tại ngôi nhà mới này nhóm Angel cùng với T2Y, Traitimleloi và vài thành viên khác, tuy chỉ có ít thành viên nhưng các bạn đã tám rất sôi nổi.
Bác chép lại một bài để cháu coi nhé:

angel_nguyentri:
Từ khi tham gia vào DIỄN ĐÀN
Em mới bik đc chuyện thế gian
Tình trạng khuyết tật còn tràn lan
Từ Bắc vào Nam lận đó nhan
Nên em mới vận động DIỄN ĐÀN
Mỗi người bỏ vào một vài ngàn
Bỏ vào thùng quỹ giúp thế gian.....

hunghsmn:

Hỡi các thành viên của DIỄN ĐÀN
Hãy góp vào đây dù vài ngàn
Góp phần giảm bớt cảnh gian nan.
Xây đời hạnh phúc ở thế gian.

Cười Trí ơi, chú buồn cười cho bầy cóc này quá.
Đúng là một bầy cóc nhưng nó nhãy nhịp nhàng chứ không nhảy lung tung.
Cám ơn cái vần an của Trí nhé Giỏi quả

Ôi mấy vần an thật tuyệt vời !
Chân tình, mộc mạc đến thế thôi.
Mà sao tình cảm đầy chan chứa.
Lan tỏa tình người khắp nơi nơi.

hanna_vn:

Ôi lòg tôi thấy thật bình an
khi đc tham gia vào DIỄN ĐÀN
cùng chia gian khó bao số phận
chug tay mag lại bao bìh an!!!

Mặc dù đã có nhà mới nhưng bác vẫn luyến tiếc nhà cũ vì ở đây tài sản của chúng ta là rất lớn, và khách khứa cũng rất đông. Do đó bác vừa xây dựng bên kia nhưng bác vẫn về đây tìm cách lấy lại mật khẩu. Và bác đã thành công. và bác đã thành công sau vài tuần. Vậy là tất cả lại chuyển về đây. Đối với Lê cũng như bác thì đây là về nhà cũ nhưng đối với các Angel khác thì đây là nhà mới.

Nói đến chuyện về thăm nhà cũ thì không phải chỉ có bác mà lúc nào bác về cũng thấy có mặt T2Y. Bác chép lại vài bài thơ liên quan đến chuyện nhà cũ nhà mới để ôn lại mọt chút. Vì đây là topic kỷ niệm mà:

Đây là bài của bác:
Thăm lại nhà xưa
Chủ đã ra đi mấy tuần rồi
Nhà không đóng cửa, khách đến chơi
Không ai đón tiếp, không trà nước.
Đồng cảm tình người, khách vẫn vui.

Ta đã về đây sau mấy tuần.
Ngỡ ngàng nhìn khách, dạ bâng khuâng.
Nâng ly nhân ái ta mời khách.
Nhấp chén men nồng thắm nghĩa nhân.

Ơi khách đường xa đã đến đây.
Con tim rung cảm bởi nơi này
Xin hãy cùng tôi sang bến mới.
TÌNH THƯƠNG ta tiếp tục dựng xây


Còn đây là bài của :Hansy. Lúc đó :Hansy chỉ nhớ nhà nên ghé thăm chứ chưa về hẳn như lần này. Về thấy nhà cửa tan hoang nhưng bác và các bạn nhỏ vẫn kiên trì chống chọi nên :Hansy mới cảm động viết như thế này:

Trở lại Vườn xưa
Bùi ngùi trở lại vườn xưa
Kẻ còn người mất, ngẩn ngơ cả lòng...

Biết ai còn nhớ mình không
Tưởng đi đi mãi, chẳng mong ghé về
Nào hay dạ nhớ vườn quê
Đã từng ngày tháng bốn bề anh em...

Nghe bạn kể, nên ghé xem
Té ra giông bão muốn nghiền nát tan
Đâu dè ruột sắt gan vàng
Nên TÌNH THƯƠNG ấy vững vàng. Thật hay!
Mong nhà mới, được đông tay
Cho nhân nghĩa ấy thơm bay khắp trời
DIỄN ĐÀN thăm hỏi nơi nơi
Cho lòng ấm lại những người không may
Bốn phương tụ nghĩa nơi này
TÌNH THƯƠNG rộng mở càng ngày càng thơm...


Bài thơ thật hay và cảm động phải không các cháu.


7/5/2011, 9:42 pm
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tuongnguy
 Thiếu úy
tuongnguy


Nữ Tổng số bài gửi : 265
Được cám ơn : 24
Sinh nhật : 02/09/1993
Gia nhập : 14/01/2011
Tuổi : 25
Đến từ : ninh thuận
Sở thích : lang thang diễn đàn

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty8/5/2011, 12:29 pm

ông trí bị ''tẫu hõa'' khi làm thơ hehehehe.......
bài cũa anh hansy hay.....
trò chuyện


8/5/2011, 12:29 pm
tuongnguy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
alibabaem_dethuong
 Thiếu úy
avatar


Nữ Tổng số bài gửi : 213
Được cám ơn : 66
Sinh nhật : 02/12/1989
Gia nhập : 01/09/2009
Tuổi : 29
Đến từ : ngã 3 diêu trì - tp Qui Nhơn

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty10/5/2011, 7:19 am

Nam Quân tham gia 1/9/2009 gần được 2 năm.


10/5/2011, 7:19 am
alibabaem_dethuong
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
phamvancuong.dctv
 Hạ sĩ
phamvancuong.dctv


Nam Tổng số bài gửi : 39
Được cám ơn : 1
Sinh nhật : 17/01/1986
Gia nhập : 08/11/2010
Tuổi : 33
Đến từ : Tp Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://www.diachatthuyvan.com
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty10/5/2011, 8:48 am

Chúc DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG ngày càng phát triển! Chúc mừng sinh nhật


10/5/2011, 8:48 am
phamvancuong.dctv
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.diachatthuyvan.com
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty10/5/2011, 10:35 am

@alibabaem_dethuong đã viết:
Nam Quân tham gia 1/9/2009 gần được 2 năm.
Nam Quân giỏi quá.
Giỏi nhất là lòng trung thành với DĐTT.
Dù DIỄN ĐÀN thế nào thì Nam Quân vẫn đi cùng.
Cám ơn Nam Quan nha.


10/5/2011, 10:35 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty10/5/2011, 1:12 pm

@:Hansy đã viết:
@alibabaem_dethuong đã viết:
Nam Quân tham gia 1/9/2009 gần được 2 năm.
Nam Quân giỏi quá.
Giỏi nhất là lòng trung thành với DĐTT.
Dù DIỄN ĐÀN thế nào thì Nam Quân vẫn đi cùng.
Cám ơn Nam Quan nha.

Đúng vậy nhìn tấm ảnh này mới thấy Nam Quân thật giỏi, vì ... trong số chị em cùng đi làm từ thiện này chỉ còn mỗi cô em út khiếm thính này là vẫn tiếp tục ... đi cùng DIỄN ĐÀN, chẳng những thế, vừa rồi Nam Quân đã cùng Duy Khiem tiếp tục tổ chức làm từ thiện nữa đấy.
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN IMG_1345


10/5/2011, 1:12 pm
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 4:40 am

Admin đã viết:

Đúng vậy nhìn tấm ảnh này mới thấy Nam Quân thật giỏi, vì ... trong số chị em cùng đi làm từ thiện này chỉ còn mỗi cô em út khiếm thính này là vẫn tiếp tục ... đi cùng DIỄN ĐÀN, chẳng những thế, vừa rồi Nam Quân đã cùng Duy Khiem tiếp tục tổ chức làm từ thiện nữa đấy.
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN IMG_1345

Nam Quân có lòng nhân ái nhiều lắm.
Không sợ khuyết tật thân thể, chỉ sợ khuyết tật tâm hồn.


12/5/2011, 4:40 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 8:44 am

Có bạn nào muốn du lịch Nha Trang thì sáng sớm thứ 7 ngày 14/05/2011 tập trung tại 36B Biệt Thự Nha trang đi chơi. Phương tiện đi về tự lo, phí tổn ăn chơi mình chịu.


12/5/2011, 8:44 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 10:31 am

chú đi đau mới được chú


12/5/2011, 10:31 am
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nguoilinh559
Administrator
nguoilinh559


Nam Tổng số bài gửi : 2568
Được cám ơn : 298
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 14/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 10:46 am

@angel_nguyenvietle đã viết:
chú đi đau mới được chú
Đến một bãi biển nào mà mình chưa tới, xa xa một chưt nhung có thể đi xe máy được. Tắm biển, ăn chơi, chụp ảnh...


12/5/2011, 10:46 am
nguoilinh559

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 11:04 am

nếu vay thì chú quyết định nha


12/5/2011, 11:04 am
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 2:08 pm

Admin đã viết:
Có bạn nào muốn du lịch Nha Trang thì sáng sớm thứ 7 ngày 14/05/2011 tập trung tại 36B Biệt Thự Nha trang đi chơi. Phương tiện đi về tự lo, phí tổn ăn chơi mình chịu.

Ui
Sướng quá ha.
Biệt thự Nha Trang là tên đường hả chú?


12/5/2011, 2:08 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 3:03 pm

ukm đúng rồi
đường nhà chú đó anh à


12/5/2011, 3:03 pm
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 3:30 pm

@angel_nguyenvietle đã viết:
ukm đúng rồi
đường nhà chú đó anh à

Cám ơn Lê nhiều nha.
Lê ở cách chỗ đó bao xa vậy?


12/5/2011, 3:30 pm
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 3:49 pm

tứ nhà của angel_nguyentri thì 3 cấy số
còn nhà em cánh cở 8 cấy số à


12/5/2011, 3:49 pm
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
uyendiem123
 Thiếu úy
uyendiem123


Nữ Tổng số bài gửi : 215
Được cám ơn : 14
Sinh nhật : 21/12/1983
Gia nhập : 09/01/2010
Tuổi : 35
Đến từ : Bình Dương
Sở thích : nhiều lắm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty12/5/2011, 6:27 pm

Lâu rồi vì công việc nên UD ko có thời gian vào DĐ. Thây Chú Hùng và :Hansy nhắc lại chuyện uc làm UD cũng bồi hồi xúc động. DĐ thật sự đc tồn tại ơới giờ này là do sự cố gắng hết mình của Chú Hùng và :Hansy. Chúc cho DĐ mình ngày càng phát triển


12/5/2011, 6:27 pm
uyendiem123
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty13/5/2011, 7:52 am

@uyendiem123 đã viết:
Lâu rồi vì công việc nên UD ko có thời gian vào DĐ. Thây Chú Hùng và :Hansy nhắc lại chuyện uc làm UD cũng bồi hồi xúc động. DĐ thật sự đc tồn tại ơới giờ này là do sự cố gắng hết mình của Chú Hùng và :Hansy. Chúc cho DĐ mình ngày càng phát triển


Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN 12915598371284548062_574_574
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN 12915598641992938823_574_574


13/5/2011, 7:52 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
uyendiem123
 Thiếu úy
uyendiem123


Nữ Tổng số bài gửi : 215
Được cám ơn : 14
Sinh nhật : 21/12/1983
Gia nhập : 09/01/2010
Tuổi : 35
Đến từ : Bình Dương
Sở thích : nhiều lắm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty13/5/2011, 10:32 am

Hình này là hình ghép không phải hình thật đâu các bạn đừng có hiểu lầm nhe. Tại :Hansy chơi đểu UD.keke Nhảy múa


13/5/2011, 10:32 am
uyendiem123
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
angel_nguyenvietle
 Thượng úy
angel_nguyenvietle


Nam Tổng số bài gửi : 420
Được cám ơn : 26
Sinh nhật : 22/10/1994
Gia nhập : 23/07/2010
Tuổi : 24
Đến từ : nha trang
Sở thích : nghe nhac . an kem . vui ve

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty13/5/2011, 12:10 pm

chú ơi
tui cháu chi có chủ nhật là rảnh à chú


13/5/2011, 12:10 pm
angel_nguyenvietle
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hunghsmn
 Trung tá
hunghsmn


Nam Tổng số bài gửi : 1011
Được cám ơn : 105
Sinh nhật : 10/10/1953
Gia nhập : 30/05/2009
Tuổi : 65
Đến từ : Nha Trang

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty13/5/2011, 12:35 pm

@uyendiem123 đã viết:
Hình này là hình ghép không phải hình thật đâu các bạn đừng có hiểu lầm nhe. Tại :Hansy chơi đểu UD.keke Nhảy múa
Vậy hình thật đâu cho mọi người xem đi, không thì PM cho riêng chú xem cũng được. Hình đám cưới ấy, chứ hình Uyên Diễm thì chú có nhiều lắm rồi, trong máy tính, trong máy ảnh, trên mạng và cả trong lòng chú cũng có Very Happy

Cháu còn nhớ tấm hình này chụp ở đâu không ? và chú đã đặt tên cho tấm hình này là gì?
Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Img00


13/5/2011, 12:35 pm
hunghsmn

___________________________________
Chung tay góp sức vì trẻ em khuyết tật
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Anh Khoa
 chiến sĩ bậc 2
Anh Khoa


Nam Tổng số bài gửi : 3
Được cám ơn : 0
Gia nhập : 29/04/2011
Đến từ : Bình Dương

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty13/5/2011, 2:47 pm

Chà, cả 2 năm ùi ^^


13/5/2011, 2:47 pm
Anh Khoa
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Hansy
 Thiếu tá
Hansy


Nam Tổng số bài gửi : 775
Được cám ơn : 85
Gia nhập : 10/04/2010
Đến từ : Việt Nam
Sở thích : Đọc+Viết. Thơ+Nhạc
Humor : Uyên Diễm

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty14/5/2011, 12:39 am

.

CHÚC MỪNG
DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG
TUỔI THỨ 2Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Birthdaycake2rh7
14/5/2011, 12:39 am
Hansy
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/hansy-nhabaonhandan
Sponsored contentKỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN   Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN Empty
Sponsored content
Tác giảThông điệp
Về Đầu Trang Go down
 

Kỷ niệm 2 năm thành lập DIỄN ĐÀN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
XEM TIẾP CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
 BÀI VIẾT MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC:
   BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
   Trang 1 trong tổng số 2 trangChuyển đến trang : 1, 2  Next

   Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
   DIỄN ĐÀN TÌNH THƯƠNG :: .::Ban Quản trị::. :: Hoạt động của diễn đàn-